fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0966-709-728 ( Ms Vân )

  0918-015-586 ( Ms Trang )

(Công ty Xuất khẩu lao động và Du học uy tín:  Nhật Bản)

VP tiếp nhận hồ sơ: Tầng 5 số 81 Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà nội.

[wpdreams_ajaxsearchlite]
Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 1

Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng

ToiDiNhatBan.com là website của công ty chuyên về thị trường xuất khẩu lao động và du học Nhật Bản.

[mks_pullquote align=”left” width=”700″ size=”20″ bg_color=”#c1ce88″ txt_color=”#ffffff”]
 Đối với Hoàng Hưng, mục tiêu của chúng tôi là đem thật nhiều cơ hội lao động và học tập cho thanh niên Việt Nam có cơ hội đi làm việc tại Nhật Bản với các đối tác tốt nhất mà chúng tôi đã hợp tác lâu năm tại Nhật. Nhật Bản là đất nước có nhiều sự pha trộn giữa văn hóa, lịch sử lâu dài, môi trường làm việc năng động nhưng cũng kỉ luật, một xã hội đầy kỉ cương và trách nhiệm cao. Làm việc với đối tác Nhật Bản Hoàng Hưng hoàn toàn yên tâm giao phó các lao động Việt Nam cho phía đối tác vì các doanh nghiệp Nhật Bản rất có chữ tín trong làm ăn, luôn đảm bảo các quyền lợi cho lao động Việt Nam đi Xuất khẩu lao động cũng như Du học sinh Việt Nam sang học tập. Đó là lý do, Công ty xuất khẩu lao động Hoàng Hưng có mối quan hệ lâu dài với các trường đại học và các công ty Nhật Bản hàng chục năm qua. Đặt niềm tin vào Nhật Bản thì cũng là đặt niềm tin vào Hoàng Hưng. Khi bạn ủy thác trách nhiệm cho công ty chúng tôi thì cũng có nghĩa chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ cao nhất về hợp tác với phía đối tác như cách chúng tôi đã ủy thác cho phía Nhật Bản. Được nhận xét là các lao động Việt Nam sang Nhật Bản hàng năm tăng cao và vẫn được phía đối tác Nhật Bản tin cậy mong muốn tuyển dụng trong nhiều năm tới. Lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc  qua công ty Hoàng Hưng luôn có trách nhiệm, tinh thần làm việc hăng say, tính kỉ luật, sáng tạo, kiên trì và tinh thần phấn đấu nhờ đó luôn đạt thành quả cao trong công việc và được sự tín nhiệm của phía đối tác Nhật Bản.
Trong năm vừa qua và hy vọng các năm tới phía đối tác Nhật Bản vẫn coi Việt Nam là thị trường tiềm năng trong việc tuyển dụng. Các công ty Nhật Bản sang Việt Nam trực tiếp để tuyển dụng là sự đảm bảo chắc chắn cho các đơn hàng có tỉ lệ thành công cao.
[/mks_pullquote]

Toidinhatban.com

[mks_pullquote align=”left” width=”700″ size=”20″ bg_color=”#e2edbb” txt_color=”#000000″]

Địa chỉ liên hệ:

Công ty Hoàng Hưng:  81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà nội.

[/mks_pullquote]

Các hình ảnh hoạt động tại công ty Hoàng Hưng :

Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 2

Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 3 Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 4 Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 5 Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 6 Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 7 Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 8

 

 

Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 9

 

Giới thiệu TÔI ĐI NHẬT BẢN .com | Công ty Xuất khẩu lao động Hoàng Hưng 10